Armani Sì Fiori EDP 50ml

Trạng thái: Còn hàng
1.700.000₫
Nước hoa nữ Giorgio Armani Sì Fiori EDP là phiên bản nước hoa có một mùi hương sáng và tinh tế được lấy cảm hứng từ sự duyên dáng đơn giản nhưng phức tạp của một bông hoa Fiori, có nghĩa là...
- +

Nước hoa nữ Giorgio Armani Sì Fiori EDP là phiên bản nước hoa có một mùi hương sáng và tinh tế được lấy cảm hứng từ sự duyên dáng đơn giản nhưng phức tạp của một bông hoa Fiori, có nghĩa là 'hoa' trong tiếng Ý kết hợp Neroli, một loài hoa Địa Trung Hải nhẹ nhàng và nở rộ. Hoa dễ dàng, Sì Fiori EDP này giống như mùi hương lấp lánh của một khu vườn Địa Trung Hải rực sáng khi mặt trời lặn. Xác thực và tự nhiên, hương thơm này thể hiện một ánh sáng hoàn chỉnh.
Nước hoa Giorgio Armani Sì Fiori EDP được pha trộn với các nốt hương đầu của quả quýt xanh lấp lánh và blackcurrant tràn đầy năng lượng, Giorgio Armani Sì Fiori EDP này phát sáng trong ấn tượng ban đầu của nó. Trái tim bao gồm tinh dầu neroli và hoa hồng định nghĩa đây là nước hoa neroli chypre đầu tiên của Giorgio Armani. Sự bổ sung của vani và xạ hương trắng làm tăng thêm sự gợi cảm và sang trọng, giống như một mùi hương da thứ hai.
Hương đầu: nho đen, quýt xanh
Hương giữa: hoa cam, hoắc hương, rêu sồi, hoa hồng
Hương cuối: vani, xạ hương trắng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây