Burberry for men

Trạng thái: Hết hàng
1.200.000₫
Ra mắt vào giữa năm 1995, nước hoa Burberry for men Eau De Toilette được biết đến như là mùi hương lâu đời và hấp dẫn số một mà Burberry từng sáng chế. Ở Burberry For Men có sự lắng đọng...
- +

Ra mắt vào giữa năm 1995, nước hoa Burberry for men Eau De Toilette được biết đến như là mùi hương lâu đời và hấp dẫn số một mà Burberry từng sáng chế. Ở Burberry For Men có sự lắng đọng của nét nam tính, quyến rũ, cùng với đó là hương vị đam mê, chín chắn như đang phảng phất trong từng tầng hương. Với những mẫu người trưởng thành, hấp dẫn, nước hoa Burberry For Men EDT chính là “chiếc chìa khóa” mở ra cánh cửa sức hút trong bạn.
Burberry For Men 100ml bắt đầu một cách khá nhẹ nhàng với hoa oải hương, cỏ xạ hương và cam Bergamot. Sự xuất hiện của bạc hà ở tầng hương đầu có vai trò khuấy động và kích thích khứu giác của người sử dụng. Đây là thành phần vô cùng dễ nhận biết, cũng như điểm nhấn nổi bật của tổng thể chai nước hoa. Sang đến tầng thứ hai, mùi hương trở nên mềm mại và quyến rũ hơn bởi sự xuất hiện của một loạt tinh dầu nhóm hoa. Hoa nhài, phong lữ, gỗ đàn hương và rêu sồi góp mặt gần như cùng lúc khiến cấu trúc tầng hương trở nên dày đặc và đậm đà hơn gấp bội.

 

Hương đầu: Hoa oải hương, Cam Bergamot, Cỏ xạ hương, Bạc hà

Hương giữa: Gỗ đàn hương, Hoa nhài, Rêu sồi, Hoa phong lữ, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Vani

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây