CK in2u him 150ml

Trạng thái: Còn hàng
1.200.000₫
Nước hoa CK In2u For Him Eau De Toilette là mảnh ghép phái mạnh trong bộ đôi nước hoa CK In2u của Calvin Klein. Hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng của nhóm hương thảo mộc với hương chính từ cam chanh...
- +

Nước hoa CK In2u For Him Eau De Toilette là mảnh ghép phái mạnh trong bộ đôi nước hoa CK In2u của Calvin Klein. Hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng của nhóm hương thảo mộc với hương chính từ cam chanh tươi mát cho chàng thêm trẻ trung, tự tin để chào đón những cuộc phiêu lưu của thời đại công nghệ..
Hương thơm mở ra với nốt hương chanh và lá cà chua, tạo nên một cảm giác gợn sóng đầy tươi mát. Hương cacao ở lớp hương giữa đã được làm dịu đi rất nhiều giúp làm đậm đà mùi hương, tăng thêm phần thú vị cho tổng thể. Cỏ hương bài tươi mát khiến cho nốt giữa trẻ trung, đầy sôi động. Hương xạ hương giống với xạ hương của nước hoa CK One, nhưng có phần tinh khiết hơn và ấm áp hơn, sau đó chúng được hòa quyện cùng với cỏ hương bài và gỗ tuyết tùng. Tương tự với thiết kế của CK In2U For Her cho nữ, CK In 2U For Him vẫn khoác lên mình một lớp vỏ màu trắng và phần chữ "CK" hé lộ phần nước hoa bên trong. Phần đáy của chai để lộ ra ngoài và được tạo hiệu ứng giọt nước đầy hiện đại, khác biệt. 
Mùi hương đặc trưng:
- Hương đầu: Quả chanh vàng, lá cà chua 
- Hương giữa: Quả ca cao 
- Hương cuối: Cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, xạ hương trắng 
Phong cách: Trẻ trung, năng động

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây